Project Description

Dịch vụ phun cát là dịch vụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này phục vụ cho quá trình phun sơn, qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm sạch bề mặt kim loại, tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những đặc tính, ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể dịch vụ phun cát nhé.

dịch vụ phun cát phương tuấn 0964790322

 

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Tại sao cần phải làm sạch bề mặt kim loại trước khi sơn?

Nếu mà không xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thì sẽ không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu và có thể dẫn đến hư hỏng màng sơn.

Có 3 nguyên nhân để dẫn đến hư hỏng màng sơn

  • Giảm độ bám dính: Vì bề mặt chưa được xử lý sạch, các bụi bẩm, gỉ, dầu, mỡ, sơn cũ… vẫn còn bám lại.
  • Rộp: Do bị nhiễm bẩn acid, muối tan trong lớp sơn, kiềm.
  • Ăn mòn dưới màng sơn: Nguyên nhân do rộp màng sơn và giảm độ bám dính. Ngoài ra thì ăn mòn cũng có thể xảy ra khi trên bề mặt lớp sơn bị nứt, tạp chất bị ngấm qua khe nứt xuống bề mặt vật liệu. Vậy không nên sơn lớp sơn chống gỉ bằng rulo mà nên sử dụng cọ quét và súng phun.

Có nhiều cách để xử lý bề mặt kim loại. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào giá cả, hình dạng, kích cỡ, điều kiện bề mặt vật kiệu, loại sơn môi trường vật sẽ bị phá hủy sau cùng.

Có 2 phương pháp chính để làm sạch bề mặt kim loại

  • Phương pháp thủ công: làm sach bằng bàn chải săt và làm sạch bằng búa gỗ.
  • Phương pháp cơ khí: làm sạch bằng ngọn lửa, mài đĩa cát, phun nước áp lực cao, phun cát.

Phun cát là gì?

dịch vụ phun cát phương tuấn 0964790322

 

Là một công nghệ dùng để làm sạch, làm nhám, hay đánh bóng bề mặt của kim loại. Công nghệ phun cát được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại.

Phun cát hoạt động tương tự như máy bơm nước, thay vì bơm nước đây là bơm cát, sử dụng cát và dùng khí áp xuất phun cát lên bền mặt kim loại làm sạch, cũng có thể làm đánh bóng, tạo độ nhám cho kim loại.

Phân loại phun cát

  • Phun cát khô
  • Phun cát ướt

Phun cát xử lý, làm sạch bề mặt thép, kim loại, hay khuôn mẫu

Thép hay khuôn mẫu qua sử dụng hoặc để không sử dụng lâu ngày bụi bẩn không thể sử dụng giấy nhám để mài, chùi cho sạch hoen gỉ, Phú Thịnh nhận xử lý các sản phẩm thép bằng phương pháp phun cát làm sạch thép, hay khuôn mẫu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Sau khi sử dụng phun cát giúp thép, hay khuôn mẫu của bạn nhanh chóng trở thành như mới.

Ưu điểm của dịch vụ phun cát

  • Làm sạch vật liệt thép hay khuôn mẫu.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Làm sạch vật liệu luôn ở những góc cạnh.

 

dịch vụ phun cát phương tuấn 0964790322

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về dich vu phun cat. Hãy liên hệ ngay với Phương Tuần của chúng tôi nếu bạn thật sự quan tâm đến giải pháp làm sạch bề mặt thép, kim loại bằng máy phun cát cũng như muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật vận hành của hệ thống phun cát, phun sơn. Để tiết kiệm thời gian, sức lực, chi phí và kinh tế hiệu quả, hãy mạnh dạn đổi mới phương pháp trong sản xuất, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ phun cát

DOANH NGHIỆP PHƯƠNG TUẤN

Địa chỉ: KCN Cầu Gáo,TL 417,huyện Đan Phượng,Hà Nội

Tel: (+84) 964 790 322 – Fax:

Email: phuncatbemat@gmail.com

Dịch vụ phun cát là dịch vụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này phục vụ cho quá trình phun sơn, qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.