Project Description

tại sao lại phun cát lên gỗ :

Giải thích rất đơn giản, phun cát là quá trình làm sạch, làm mịn và tạo hình các bề mặt gỗ, đặc biệt là các bề mặt cứng bằng cách phun cát ở tốc độ cao, hiệu quả của nó cũng tương tự như việc dùng giấy nhám nhưng kết quả thu được tốt hơn, phương pháp này xử lý rất tốt các vấn đề nằm ở góc hoặc các khe nứt.

Quá trình phun cát làm sạch gỗ được công ty Phương Tuấn triển khai chuyên nghiệp

Quá trình này áp dụng cho các bề mặt gỗ đã được sơn trước đó và hiện tại lớp sơn đó đã hỏng và không còn dùng được nữa hoặc cần thay đổi màu sơn. Kỹ thuật phun cát được áp dụng rộng rãi cho mục đích này.

Kỹ thuật phun cát cũng được sử dụng cho một mục đích khác là tạo hình nghệ thuật. Với vấn đề này việc lựa chọn thành phần cát phun (hay cát kỹ thuật)là rất quan trọng. Cát phun có thể là cát tự nhiên, cát thủy tinh cho đến các hạt bi nhỏ, việc lựa chọn loại cát không đúng kỹ thuật sẽ tạo ra một sản phẩm lỗi, các nhà sản xuất gỗ đã thử nghiệm rất nhiều loại cát kỹ thuật cho đến khi họ tìm ra được  loại cát phù hợp với từng vật liệu gỗ để tạo các hình ảnh trên bề mặt gỗ.

Một số hình ảnh về quá trình làm sạch gỗ:

 

 

Dịch vụ Phun cát làm sạch gỗ được Phương Tuấn cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng tại Hà Nội và mọi miền trên cả nước. Liên hệ số điện thoại: 0964790322