Xung quanh chúng ta có rất nhiều thiết bị, máy móc. Để dùng được lâu dài chúng ta cần chăm sóc, bảo dưỡng chúng để chúng có thể bền theo năm tháng. Nhưng không nhất thiết phải sử dụng các dịch vụ phun cát. Họ có thể thuê máy phun cát vừa tiết kiệm chi phí, vừa sử dụng tiện lợi. Vậy ở đâu cho thuê máy phun cát uy tín- chất lượng- giá rẻ? Hãy kham khảo bài viết của chúng tôi nhé

Phun cát là gì?

Khái niệm

Cát ở đây không được hiểu theo nghĩa đen đơn thuần của nó là cát sông, cát biển. Cát theo đúng chuyên ngành phun cát của nó là một dạng cát kĩ thuật. Phun cát là dùng các loại hạt mài có công dụng tẩy rỉ, làm sạch, xử lý bề mặt.

Phun cát là hành động kết hợp hài hòa khi sử dụng máy phun cát, khí nén, cát kỹ thuật. Và không thể kể thiếu đến đôi tay khéo léo của những người thợ, người làm phun cát. Làm sạch những vết rỉ sét, sần suid trở nên nhẵn nhụi.

Nguyên lý hoạt động khi cho thuê máy phun cát

Máy phun cát được hoạt động khi sử dụng khí nén tạo ra một dòng có các hạt mài. Đi qua ống phun cát tiếp xúc vào các vật mà mình đang muốn làm sạch bề mặt.

Với lực tạo ra từ máy phun không đáng kể. Nên người dùng hoàn toàn yên tâm đồ vật sẽ không bị biến dạng do máy phun gây ra.

Tại sao phải thuê máy phun cát?

Sau một quãng thời gian sử dụng các đồ vật, thiết bị có chất liệu từ :. Nhôm, đồng, sắt, thép gỗ,… chúng sẽ có hiện tượng rỉ sét, hoen ố, sần sùi bề mặt. Gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Không những vậy những vết ấy sẽ làm ăn mòn. Xuống cấp đồ đùng, thiết bị của bạn.

Đấy là lí do lớn để bạn cần đem đồ dùng của mình đi phun cát

Phun cát là một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả để định hình lại bề mặt của vật thể. Trả lại một lớp bằng phẳng cho đồ vật.

Khác với giấy nhám. Giấy nhám tốn rất nhiều thời gian, công sức của những người thợ. Nhưng hiệu quả lại không như mong muốn. Giấy nhám không thể xử lí những chi tiết nhỏ nhặt hoặc ở trong khe. Nhưng máy phun cát có thể làm được điều đó. Giúp làm đồ vật thật mới và có tĩn điện cao hơn.

Lý do thuê máy phun cát

Tiết kiệm chi phí

Phun cát không tốn quá nhiều chi phí mà hiệu quả đem lại rất cao. Bởi lẽ cát là một nguyên liệu tự nhiên dễ dàng tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra có rất nhiều loại máy phun cát tự động tiết kiệm được khoản chi phí dọn dẹp vệ sinh từ môi trường.

dịch vụ cho thuê máy phun cát
Dịch vụ cho thuê máy phun cát

Kết quả nhanh chóng

Khi sử dụng phương pháp phun, bắn cát sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều. So với các phương pháp của thợ làm thủ công làm sạch. Chỉ trong vài phút, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng được làm sạch.

Không độc hại – tuyệt đối an toàn

Quá trình sử dụng máy phun cát nó sẽ không nguy hiểm nhưng các bình phun, các hóa chất độc hại và vô vàn các bước phức tạp. Phun bắn từ cát sẽ là bước làm thông minh kết hợp kĩ thuật hiện đại. Sử dụng các thiệt bị an toàn với môi trường và cả sức khỏe của người lao động.

Tại sao cần tìm nơi cho thuê máy phun cát

Lựa chọ giữa việc nên thuê một đột ngũ về nhà phun cát tất cả các thiết bị hoặc xưởng phát triển kinh doanh và thuê một chiếc máy về nhà tự sử dụng thì. Bạn nên thuê một chiếc máy về nhà. Vì kỹ thuật của việc phun cát khá đơn giản. Không cần qua trường lớp đào tạo nào bạn cũng có thể tự mình làm được. Vừa tiết kiệm chi phí thời gian vừa có thể tự mình tạo ra những khoảnh khắc chăm sóc cho ngôi nhà của mình.

Ở đâu cho thuê máy phun cát?

Không cần tìm kiếm đâu xa. Ở đâu chúng tôi – Dịch vụ phun cát Phương Tuấn có cung cấp hỗ trợ cho thuê máy phun cát cho người dùng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ

SĐT: 0964 790 322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Facebook: https://bom.to/WrPSUo

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy