Dịch vụ phun cát Phương Tuấn chuyên phun cát hỗ trợ các dịch vụ tẩy rỉ, làm sạch, làm sáng các vật dụng, thiết bị nhỏ nhất. Từ những chiếc cờ lê đến các thiết bị lớn như bồn bể, bình chứa.

1.Tại sao phải dùng dịch vụ chuyên phun cát

Chuyên phun cát là việc làm sử dụng các loại cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cần xử lý với áp suất cao. Phun cát sẽ làm phẳng các bề mặt gồ ghề, làm nhám các bề mặt nhẵn hoặc để làm sạch, loại bỏ bất kỳ rỉ sét, bụi bẩn nào có trên bề mặt của vật thể.

Phun cát đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để định hình lại bề mặt thậm chí làm phẳng bề mặt của vật thể. Giấy nhám không thể làm sạch các ngóc ngách của đồ vật nhưng phun cát có thể làm sạch tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Nó giúp làm mới bảo đảm sản phẩm của bạn luôn mới. Không bị rỉ sét, sần sùi.

2.Lợi ích của việc chuyên phun cát

Làm sạch tẩy rỉ, tẩy sơn

Đây là một trong những ứng dụng chính và phổ biến nhất của dịch vụ chuyên phun cát. Loại bỏ cá lớp rỉ đã bị oxi hóa. Chúng có thể ăn mòn vật dụng, thiết bị của bạn. Làm cho thiết bị ấy giảm chất lượng mất mĩ quan. Hay loại bỏ các lớp sơn cũ để làm bước đầu trong việc tạo ra hoặc thay một lớp sơn mới đẹp hơn theo ý của chủ sở hữu.

Dịch vụ chuyên phun cát là cách hiệu quả hơn các phương pháp thông thường gấp rất nhiều lần. Ngoài ra, vật liệu phun cát có thể tái sử dụng lại nhiều lần nên khá tiết kiệm chi phí.

Định hình lại bề mặt của vật dụng khi chuyên phun cát

Vật dung hay thiết bị có bề mặt gồ ghề, nhấp nhô như những mảng gỗ, bia đá,… Chúng cần được đem đi làm mịn qua các quy trình phun cát. Ngược lại, chúng ta có thể sử dụng chuyên phun cát như một phương pháp làm nhám bề mặt bằng cách sử dụng các loại kĩ thuật.

Trạm khắc và trang trí bề mặt

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của dịch vụ chuyên phun cát đó là khắc và trang trí bề mặt. Ngoài được dùng trên các ứng dụng kim loại. Phun cát còn có thể ứng dụng trên các đồ vật có tính thẩm mỹ cao hơn. Đó là các tảng đá, miếng đá, tấm gỗ, trên kính, gương hoặc cốc. Chúng cần có tính thẩm mỹ, cần bảng thiết kế. Nên rất đa dạng, phong phú, không khô khan.

Dịch vụ chuyên phun cát
Dịch vụ chuyên phun cát

3.Dịch vụ chuyên phun cát làm sạch của chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ phun cát làm sạch Phương Tuấn. Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại như: sắt thép rỉ, cấu thép, cột kèo, cốt pha nhôm, silo, bồn bể, nhôm kính, …
  • Nhận gia công, tẩy rỉ, đánh bóng bề mặt các vật như kim loại, inox, chi tiết cơ khí…
  • Dịch vụ phun cát làm sạch, tạo nhám bề mặt trước khi sơn.
  • Phun cát tạo giả vân gỗ
  • Phun cát tạo hoa văn trang trí trên kính, gương.
  • Phun cát tạo nhám giảm trơn trượt

Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi với các dịch vụ chuyên phun cát tốt nhất, tỉ mỉ, chất lượng nhất. Để tiếp tục sở hữu những thiết bị, sản phẩm luôn mới như vừa mua.

Hoặc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những hỗ trợ tốt nhất. Hoặc kham khảo các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY

SĐT: 0964 790 322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Facebook: https://bom.to/WrPSUo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSzVI7g8qMQw5IYnnvmjqKA/featured?view_as=subscriber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *