Bạn có đang muốn liên hệ tới đơn vị nào cung cập dịch vụ phun cát tại Quảng Ninh. Hãy để dịch vụ phun cát Phương Tuấn chia sẻ những thông tin chi tiết về dịch vụ phun cát làm sạch chất lượng tốt nhất tại Quảng Ninh.

Dịch vụ phun cát chất lượng

Là đơn vị chuyên cung cấp dich vụ phun cát xử lí làm sạch bề mặt tại Miền Bắc. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đi cùng với những chuyên gia kỹ thuật tốt nhất dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ mang lại năng xuất và sự hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp , xí nghiệp các đơn vị quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là những dịch vụ mà Công Ty TNHH Phương Tuấn chúng tôi cung cấp:

 1. Tẩy sơn tẩy rỉ sắt thép
 2. Phun cát làm sạch vỏ tàu thuyền
 3. Phun tẩy rỉ làm sạch máy cẩu máy xúc
 4. Đánh bóng inox , nhôm , đồng
 5. Làm sạch bề mặt cốt pha xây dựng
 6. Làm sạch chi tiết khuôn đúc
 7. Làm sạch đường ống
 8. Tạo nhám bê tông
 9. Tạo vân gỗ
 10. Phun sơn tẩy rỉ bồn bể Silo
 11. Phun sơn tẩy rỉ ô tô xe máy

Một số ngành luôn cần sử dụng dịch vụ phun cát tại Quảng Ninh

dich-vu-phun-cat-tai-quang-ninh-3

Quảng Ninh mà một trong những trọng điểm kinh tế chính và là nơi đất biển lớn nhất tại khu vực Miền Bắc. Chính bởi là vùng đất ven biển nên Quảng Ninh là nơi diễn ra mua bán thương mại hằng hải , các khu dịch , khai thác khoáng sản có sự phát triển và cực kỳ quan trọng cho quốc gia.

Sự nhộn nhịp ở đây là đóng góp của rất nhiều phương tiện di chuyển điển hình cho những việc đó không thể thiếu sự đóng góp của sự phát triển tàu thuyền , các loại máy móc khai thác vận chuyển lớn như : ô tô , máy cẩu , máy xúc và rất nhiều loại máy khác. Chính bởi vậy những phương tiện và máy móc này rất cần được xử lí làm sạch bề mặt qua các dịch vụ phun cát làm sạch để bảo trì bảo dưỡng giúp tăng độ năng suất làm việc và thời gian sử dụng được bền lâu hơn. Một trong những ngành cần được phun cát làm sạch đó là

Phun cát tẩy rỉ vỏ tàu thuyền

Tàu thuyền là những phương tiện cực kỳ thiết yếu của con người tại Quảng Ninh , nó là phương tiện giao thông trên đường biển và cũng là phương tiện giao dịch trao đổi mua bán hàng hóa , khai thác đánh bắt hải sản. Tàu thuyền dù lớn hay nhỏ sau một thời gian sử dụng với sự khắc nhiệt độ mặn của nước biển của với thời tiết mưa bão khiến cho những chiếc tàu xuất hiện những vết rỉ , hoen ố trên bề mặt vỏ tàu thuyền.

Chính vì vậy vậy cần phải sử dụng dịch vụ phun cát để làm sạch bề mặt vỏ tàu , bảo trì bảo dưỡng chúng để gia tránh tình trạng hỏng hóc không đáng có. Sử dụng dịch vụ phun cát với máy phun cát và súng phun áp lực cao , phun trực tiếp lên bề mặt và những nơi tàu thuyền bị hoen rỉ hay xuống cấp giúp cho bề mặt tàu thuyền sáng bóng trở lại và thời gian sử dụng được gia tăng.

Phun cát tẩy rỉ phun sơn ô tô – máy cẩu – máy xúc

dich-vu-phun-cat-tai-quang-ninh-1

Ngoài các phương tiện trên biển như tàu thuyền thì không để không nhắc tới các phương tiện khai thác cho khoáng sản như máy cẩu , máy xúc , ô tô tải … Qua năm tháng cácphương tiện máy móc này cũng sẽ cần được bảo trì tân trang làm mới để tiếp tục đóng góp cho việc vận chuyển khai thác của mình. Máy phun cát sẽ làm sạch các bề mặt , các lốc máy hay chi tiết động cơ nào cần làm sạch và đánh bóng thì đều được xử lí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần phun cát làm sạch bề mặt tại Quảng Ninh hãy liên hệ trực tiếp đến dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi. Cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ tẩy rỉ , tạo nhám làm sạch hiện đại nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline 0964790322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy