dich-vu-phun-cat-theo-hop-dong

Dịch vụ phun cát theo hợp đồng được hình thành lên bởi hai bên đó chính là bên cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch và bên khách hàng. Thường hình thức ký kết hợp đồng này dựa trên số lượng sản phẩm cần thực hiện là số lượng lớn. Đó chính cũng là những nhu cầu của các công ty doanh nghiệp , xí nghiệp , xưởng sản xuất từ các ngành xây dựng , cơ khí , nội thất.

Quy trình tham gia và ký kết hợp đồng

Quy Trình Tham Gia Và Ký Kết Hợp Đồng Với Công Ty CNHH Phương Tuấn gồm các bước :

B1 : Khách hàng thông báo số lượng , diện tích sản phẩm cần thực hiện cho bên Công Ty để nhân viên kế toán tính và kiểm tra sau đó báo giá.

B2: Sau khi được báo giá khách hàng xem xét nếu thấy giá chưa hợp lí báo lại với Công Ty nếu giá cả hợp lí sẽ đồng ý hợp tác và tiến hành đến việc ký kết hợp đồng.

B3: Ký kết hợp đồng và hoàn tất thủ tục hai bên bằng giao dịch chuyển tiền , ký tên trên hợp đồng.

Những lưu ý về 2 tệp khách hàng của dịch vụ phun cát Phương Tuấn

dich-vu-phun-cat-theo-hop-dong-3

Lưu ý : Gồm có 2 loại khách hàng

 1. Khách hàng cá nhân B2C : Là những khách hàng có nhu cầu làm những sản phẩm và dịch vụ số lượng và diện tích nhỏ lẻ.
 2. Khách hàng doanh nghiệp hay tổ chức B2B : Là những khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm dịch vụ với số lượng lớn.
 • Đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu làm sản phẩm dịch vụ phun cát 1 năm có thể có nhiều sản phẩm cần phun cát liên quan đến nội thất , đá gạch , vật dụng sắt thép kim loại. Thông thường một năm họ có nhu cầu phun cát cho đồ dùng vật dụng là rất nhiều.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp, coong ty họ cần bảo trì bảo dưỡng các máy móc cỡ lớn nhỏ , muốn thiết kế và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Có thể ví dụ như những đối tác mà dịch vụ phun cát ( Công Ty TNHH Phương Tuấn ) như: Viettel , Hòa Phát , Sam Sung , Bộ Quốc Phòng. Những đơn vị và khách hàng này thường 1 năm sử dụng dịch vụ 1 lần.

Những dẫn chứng phía trên cho thấy để đi tới điều khoản và hòa tất ký kết hợp đồng giữa công ty – khách hàng , công ty – công ty khác cần đặc biệt tới sự nhất quán giá cả , sản phẩm dịch vụ phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như an toàn cho môi trường và con người. Khách hàng nhỏ lẻ sẽ được mang sản phẩm tới xưởng sản xuất của chúng tôi thực hiện và làm mới. Khác hàng doanh nghiệp với số lượng lớn nhiều sản phẩm cần thực hiện sẽ được công ty mang các thiết máy móc đến tận nơi xử lí.

Cam kết – uy tín – chất lượng của hợp đồng

dich-vu-phun-cat-theo-hop-dong-2

Phía trên là tất cả những điều khoản thông tin về định nghĩa dịch vụ phun cát theo hợp đồng mà Phương Tuấn muốn làm rõ cho các bạn.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành phun cát xử lí bề mặt . Dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi xin cam kết mọi sản phẩm và dịch vụ tại đây luôn đảm bảo tiến độ , chất lượng sản phẩm , giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm dịch cho khách hàng. Vậy hãy đến với dịch vụ phun cát Phương Tuấn luôn lắng nghe và cùng tạo ra những dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0964.790.322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Gmail: phuncatbemat@gmail.com

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy