Là một trong những doanh nghiệp đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt. Dịch vụ phun cát Phương Tuấn hân hạnh được cung cấp các dịch vụ phun cát theo khu vực chất lượng uy tín nhất toàn Miền Bắc hiện nay.

Tại sao Miền Bắc lại sử dụng dịch vụ phun cát nhiều?

dich-vu-phun-cat-theo-khu-vuc

Chúng ta có thể thấy vài năm trở lại đây xã hội ngày càng phát triển hơn. Nhiều công ty doanh nghiệp , xí nghiệp , các công trình xây dựng được mọc lên rất nhiều trên toàn cả nước. Chính bởi thế mà Miền Bắc đang được các doanh nghiệp đầu tư và phát triển rất rộng rãi trên các tỉnh thành như: Quảng Ninh , Hải Phòng , Hà Nội , Bắc Ninh , Thái Nguyên, Tuyên Quang.. và một số những tỉnh thành khác.

Khi mà xây dựng , sản xuất , du lịch phát triển thì sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt không thể thiếu trong suốt quá trình tiến hành và làm việc của các doanh nghiệp. Lí do là bởi dịch vụ phun cát giúp bạn tẩy rỉ sắt thép tẩy rỉ đánh bóng các bề mặt kim loại , tạo nhám bề mặt bê tông xây dựng , tạo vân thiết kế nội thất một dịch vụ mang tới hiệu quả và năng xuất cực cao cho việc xây dựng và sản xuất. Bạn không thể làm sạch bề mặt bằng các phương pháp đơn giản và thủ công để có thể làm sạch bề mặt số lượng nhiều và kích thước lớn. Cho nên chỉ có sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch mới có thể giải quyết được nhu cầu và vấn đề cho các bề mặt khó xử lí như vậy.

Một số dịch vụ phun cát phổ biến nhất

Dưới đây dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về một số dịch vụ phun cát phổ biến nhất hiện nay mà các nhà máy , doanh nghiệp , xí nghiệp đang sử dụng.

Phun cát tẩy rỉ

dich-vu-phun-cat-theo-khu-vuc-3

Phun cát tẩy rỉ hay còn được gọi cách khác là tẩy rỉ , thường được áp dụng tẩy rỉ các vật liệu bề mặt như sắt thép, nhôm, đồng, inox sau khi trên bề mặt chúng bị axit ăn mòn tạo ra các vết rỉ hoen ố. Khi bị rỉ và hoen ố như vậy nếu không có biện pháp xử lí ngay tức thời sẽ khiến vật liệu bề mặt đó bị hỏng , xuống cấp và không thể sử dụng được nữa.

Sử dụng máy phun cát áp lực cao phun trực tiếp lên bề mặt bị rỉ hoen ố ngay lập tức các vết rỉ và hoen hố được làm sạch và sáng bóng trở lại như mới. Chính bởi vậy mà các doanh nghiệp luôn phải bảo trì bảo dưỡng làm sạch các bề mặt kim loại lớn để có thể làm sạch bề mặt và gia tăng năng xuất và thời gian sử dụng của bề mặt đó.

Phun cát tạo nhám

Phun cát tạo nhám được coi là một trong những công đoạn không thể thiếu trong ngành xây dựng và cơ khí.

Tại sao ngành xây dựng lại cần phun cát tạo nhám như vậy , câu trả lời là phun cát tạo nhám được áp dụng cho việc tạo nhám bê tông. Bề mặt bê tông sẽ rất trơn trượt và nguy hiểm nếu như không có độ ma sát và nhám trên bề mặt. Do đó tạo nhám bê tông cực kỳ cần thiết cho việc giúp bề mặt đường xá có độ nhám bám dính chắc chắn. Tạo nhám bê tông thường được áp dụng cho các công việc khu vui chơi giải trí , khu du lịch nghỉ dưỡng bể bơi . Đây là những nơi mà có những chỗ cần phải được tạo nhám để trống trơn trượt , tạo nhám trang trí gạch đá , nhám bê tông. Chúng không chỉ mang yếu tố an toàn đến cho người sử dụng mà còn tăng độ thẩm mỹ rất đẹp mắt.

Tạo nhám khuôn đúc chi tiết là một trong những công đoạn không thể thiếu của ngành cơ khí chi tiết. Các lốc máy , khuôn đúc , động cơ luôn phải trải qua quá trình tạo nhám để có độ bám dính và ma sát giúp cho việc liên kết giữa các linh kiện trở lên dễ dàng và tạo thành những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Phun cát tạo vân

dich-vu-phun-cat-theo-khu-vuc-2

Phun cát tạo vân được sử dụng chủ yếu cho ngành mộc , nội thất những gì liên quan đến đồ gỗ . Tạo vân gỗ là một hình thức sử dụng máy phun cát bắn thẳng trực tiếp lên bề mặt thớ gỗ thịt. Các bề mặt sau khi được phun cát tạo vân sẽ hiện ra các chi tiết hoa vân gố đẹp mắt, giải thích cho việc này đó chính là bởi vì các bề mặt gỗ khi được máy phun cát áp lực cao khiến chô thịt gỗ bay đi và để lại những vân gỗ tạo nên những bề mặt có chi tiết hoa văn đặc sắc và thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang là người kinh doanh về đồ gỗ thì sử dụng dịch vụ phun cát tạo vân gỗ là một trong những giải pháp và ý tưởng cực kỳ sáng suốt. Tạo vân gỗ mang lại cho bạn những sản phẩm bắt mắt có tính kỹ thuật cao mà các thợ mộc , các thiết kế gỗ chưa thể làm được và tạo ra các vân gỗ đẹp mắt như vậy.

Dịch vụ phun cát theo khu vực uy tín chất lượng

Chắc hẳn các bạn đã được giải thích và tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ phun cát phổ biến được sử dụng hiện nay ở phía trên. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm và chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ phun cát theo khu vực Miền Bắc thì dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi rất hân hạnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát làm sạch , tạo nhám, tẩy rỉ trên khắp Miền Bắc những năm đã qua.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật xử lí bề mặt chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình dự án nhỏ đến lớn về xử lí bề mặt. Cam kết mang lại cho khách hành những dịch vụ phun cát tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là những dịch vụ mà Công Ty TNHH Phương Tuấn chúng tôi cung cấp:

 • Tẩy sơn tẩy rỉ sắt thép
 • Đánh bóng inox , nhôm , đồng
 • Làm sạch bề mặt cốt pha xây dựng
 • Làm sạch chi tiết khuôn đúc
 • Làm sạch đường ống
 • Tạo nhám bê tông
 • Tạo vân gỗ
 • Phun sơn tẩy rỉ bồn bể Silo
 • Phun sơn tẩy rỉ ô tô xe máy

Vui lòng liên hệ tại đây

Hotline 0964790322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Email: Phuncatbemat@gmail.com

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy