Bia mộ là một vật phẳng làm từ nhiều loại đá khác nhau. Chúng được dùng để khắc tên người đã mất, những chiến sĩ đã hy sinh vì bảo vệ Tổ Quốc. Để thể hiện tinh thần tôn trọng, biết ơn với những người đã ra đi. Vì mỗi tấm bia mộ sẽ đại diện cho gương mặt của họ, đại diện lòng hiếu thảo của con cháu. Vậy nên khi đến lúc cần phun cát. Chúng ta nên chọn giá máy phun cát làm bia mộ giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được công việc.

Tại sao phải phun cát làm bia mộ

Ý nghĩa của giá máy phun cát làm bia mộ

Bia mộ được hiểu là một vật phẳng dáng phiến dẹp. Chúng được làm từ đá xanh có các kích thước chữ nhật khác nhau. Bia mộ thường được ghi tên những người đã mất, Những anh hùng, liệt sĩ có công với Đất Nước. Ngoài ra bia mộ còn được dùng để ghi công đức, ghi danh, đánh dấu quyền sở hữu, lưu lại kỉ niệm một sự kiện hoặc một công trình lớn nào đó…

Trên bia mộ sẽ khắc chữ, cũng có thể thêm các hoa văn, họa tiết. Chứ có thể chìm hoạc nổi khác nhau. Nhưng đa phần các bia mộ bây giờ thường được làm bằng chữ chìm. Vì chúng dễ dàng tạo và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Tại sao phải phun cát làm bia mộ

Bia đá, bia mộ khá quan trọng. Nó dùng để khắc những thông tin liên quan như:. Địa danh, đây là mộ của ai, tên, năm sinh năm mất,,.. Tránh gây ra việc con cháu đi thăm mộ, mồ, mả, cúng bái nhầm sang mộ tổ tiên nhà ngời khác ở khu vực nghĩa trang, nơi chôn cất người chết.

Ngoài ra, tấm bia mộ,bia đá còn đại diện cho người đã mất. Chỉ cần nhìn vaò tấm bia của các cụ chúng ta có thể biết được con cháu của họ như thế thế nào. Không cần đến những tấm đá đắt tiền. Nhưng điều cơ bản nhất là hình thức tấm bia mộ như thế nào? Chúng có sần sùi, nhám hay không?

Để tấm bia mộ nhẵn thín và trơn mượt chúng ta cần sử dụng đến máy phun cát. Với hình thức phun, bắn cát sẽ giúp tấm bia mộ nhanh chóng được làm sạch, loại bỏ những vết sần sùi có trên bề mặt. Một trong những bước đầu để tạo ra một tấm bia mộ hoàn chỉnh.

Đá được lựa chọn kĩ lưỡng, sau đó đến công đoạn phun cát, làm sạch, làm nhẵn. Cuối cùng là khắc chữ tạo hoa văn nếu có là hoàn thành một tấm bia mộ.

Giá máy phun cát làm bia mộ ở đâu rẻ

Giá máy phun cát làm bia mộ thường được những người thợ làm bia mộ sử dụng. Những cá nhân nhỏ lẻ rất ít khi dùng chúng vào làm bia mộ hơn.

Máy phun cát làm bia mộ dao động từ 200.000 vnd – 400.000 vnđ cho bình mini gia dụng với 4-5l. Với giá 6.000.000 vnđ – 52.000.000 vnđ cho dung tích 100l và lớn hơn nữa từ 300 – 400l. Đối với các xưởng làm đồ gỗ, đá, trạm khắc nên mua những máy phun cát làm bia mộ với dung tích cao 100l để phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng của xưởng mình với khối lượng hàng lớn.

Bạn cũng có thể kham khảo một vài giá máy phun cát làm bia mộ của chúng tôi TẠI ĐÂY

Hoặc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những hỗ trợ tốt nhất

SĐT: 0964 790 322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Facebook: https://bom.to/WrPSUo

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy