DOANH NGHIỆP PHƯƠNG TUẤN

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ PHUN CÁT THẾ HỆ MỚI CHUYÊN XỬ LÝ ĐÁNH BÓNG, LÀM SẠCH KIM LOẠI
DOANH NGHIỆP PHƯƠNG TUẤN
Địa chỉ:
Đội 1 – Thượng Mỗ – Đan Phượng – Hà Nội
Hotline: 0964.790.322
Website: www.dichvuphuncat.com

Phương Tuấn là một doanh nghiệp tư nhân đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc phun cát làm sạch, tẩy rỉ, đánh bóng các thiết bị theo chuẩn quốc tế. Tất cả các thiết bị, máy móc, chi tiết bằng kim loại han gỉ, lâu ngày không được sử dụng đều có thể được làm sạch hoàn toàn 100%.

Các sản phẩm mà Phương Tuấn xử lý như: khuôn kim loại, vành xe, khung xe ô tô – xe máy, chân gạc, lốc máy, đầu lòng,… sẽ được lấy đi các mảng bám, lớp rỉ sét lâu ngày tích tụ bên ngoài một cách nhanh chóng mà không đi sâu làm ảnh hưởng đến cấu trúc trong của thiết bị kim loại. Vì thế, các sản phẩm được làm mới, trả lại màu sắc bên đầu của mình một cách tối ưu. Những sản phẩm có thể được đưa vào sử dụng ngay hoặc có thể sơn mới tùy theo yêu cầu khách hàng.

Hiện nay, Phun cát làm sạch Phương Tuấn là một đơn vị hàng đầu được tin tưởng cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch cho rất nhiều các garage ô tô, trung tâm sửa chữa lớn tại Việt Nam. Với mong muốn đem dịch vụ tiện ích gần hơn với khách hàng, Phương Tuấn luôn hy vọng có thể mở rộng hợp tác với tất cả mọi người để cung cấp các sản phẩm tiện ích nhất.