Chắc hẳn hiện này việc xử lí các bề mặt tại các doanh nghiệp công ty , cá nhân là không thể thiếu trong khâu chế tạo , tái tạo , bảo dưỡng cho các máy móc, thiết bị cơ sở vật liệu. Chính vì thế giải pháp được đưa ra giải quyết các vấn đề đó cho nhiều người đó chính là sử dụng máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại.

may-phun-cat-lam-sach-be-mat-kim-loai-1

máy phun cát làm sạch là gì?

Máy phun cát làm sạch là thiết bị máy móc được sử dụng nguyên liệu chính là cát phun , Hạt bi thép . Qua nhiều giai đoạn xử lí làm sạch và sàng lọc sẽ cho những khối cát sạch vào trong tủ phun rồi kết hợp cùng máy phun , súng phun cát để có thể bắn sạch các vết bẩn, vết rỉ trên các bề mặt sắt ,thép, các thiết bị

Xem thêm : Cấu Tạo Máy Phun Cát

Lý do dịch vụ phun cát ra đời

Khi được hỏi đến có những phương pháp nào để làm sạch bề mặt kim loại thì trước kia thường hay sử dụng búa gỗ và bàn chải sắt để làm sạch bề mặt. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là không thể xử lí các vết rỉ hay hoen ố tại các mối hàn.

Bởi vì bàn chải không thể tiếp xúc được tối đa tại những khe nhỏ của mối hàn. Thứ 2 sử dụng phương pháp này sẽ làm giảm đi độ ma sát trên các bề mặt kim loại hoặc bong sơn tại đó.

Chính bởi những hạn chế đó thì thiết bị máy móc phun cát đã được chế tạo và sử dụng cho việc xử lí các bề mặt nói chung và các bề mặt kim loại nói riêng. Với sự hiệu quả và các tính năng vượt trội thì máy phun cát làm sạch bề mặt hiện nay luôn là giải pháp tốt nhất cho các nhà máy , xí nghiệp , xưởng sản xuất để làm sạch bề mặt vật liệu.

Các ứng dụng của máy phun cát

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại dùng để xử lí tẩy rỉ , tạo nhám, tao hoa văn , tạo vân, làm sạch các bề mặt như: kim loại , đồ gỗ , bê tông , vàng bạc , gương kính..

Trong đó 2 loại máy chính chủ yếu và sử dụng nhiều nhất là máy phun cát ướt và máy phun cát khô.

Cách sử dụng và tính năng của máy phun cát ướt

Máy phun cát ướt là thiết bị giúp làm sạch bề mặt bởi khi nén tốc độ cao và nguyên liệu cát ướt. Khi sử dụng máy phun cát ướt sẽ phun ra cát ướt để bắn trực tiếp lên những nơi cần tẩy rỉ , tạo nhám , làm sạch bề mặt xử lí. Sau khi phun lên bề mặt xong thì những bề mặt được xử lí phải được phơi hoặc để giáo độ ẩm cho đến lúc khô rồi mới phun sơn tái tạo bề mặt được.

may-phun-cat-lam-sach-be-mat-kim-loai-2

Máy phun cát ướt còn mang lại tính năng bảo vệ môi trường cực cao. Khi không để xảy ra bụi bẩn hay vấn đề gì cho con người và thiên nhiên.

Cách sử dụng và tính năng của máy phun cát khô

Máy phun cát khô khác so với máy phun cát ướt ở chỗ là sử dụng nguyên liệu cát khô làm sạch đi cùng khí nén áp lực cao phun cát làm sạch lên các bề mặt. Đặc điểm của máy phun cát khô là có thể làm sạch được các mối hàn hay khe nhỏ nhất bị bụi bẩn hoặc hoen rỉ tạo được độ nhám , ma sát tốt giúp cho các công ty , xí nghiệp , nhà xưởng xử lí được vấn đề chi tiết khi làm sạch các nơi mà mọi người nghĩ là khó xử lí nhất.

may-phun-cat-lam-sach-be-mat-kim-loai-3
may-phun-cat- kho-lam-sach-be-mat-kim-loai

Máy phun cát khô không tạo ra tiếng ồn lớn như máy phun cát ướt nhưng chúng lại làm bụi bặm ô nhiễm ngay tại nơi xử lí. Chính vì thế sẽ hơi ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun cát uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Qua bài viết trên dịch vụ phun cát Phương Tuấn hi vọng đã chia sẻ những thông tin chi hữu ích về máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại cho mọi người. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phun cát làm sạch. Phương Tuấn luôn được tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng dành cho.

Một số các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch của Phương Tuấn như: Viettel , Samsung , Hòa Phát , Euro Window.. và rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như tổ chức khác.

Dịch vụ phun cát Phương Tuấn cung cấp đa dạng hóa các sản phẩm bề mặt để tạo nhám , tạo vân , làm sạch , tẩy rỉ , phun sơn.

Dưới đây là những dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt Phương Tuấn cung cấp :

 • 1. Tẩy rỉ sắt thép
 • 2. Tẩy rỉ phun sơn bồn bể Silo
 • 3. Phun cát tạo hoa vân gỗ
 • 4. Phun cát tẩy rỉ cốt pha xây dựng
 • 5. Phun cát làm sạch đường ống
 • 6. Phun cát tạo nhám bê tông
 • 7. Phun cát đánh bóng tạo nhám khuôn đúc
 • 8. Phun cát đánh bóng đồng , nhôm , inox
 • 9 . Phun cát tẩy rỉ sơn ô tô , xe máy
 • 10. Phun cát trang trí tạo hoa văn gương cốc chén

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tại đây:

Địa chỉ: Đội 1 – Thượng Mỗ – Đan Phượng – Hà Nội

Hotline: 00964.790.322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Email: Phuncatbemat@gmail.com

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy