Bạn đang muốn tẩy rỉ và sạch các bề mặt . Nhưng bạn vẫn còn đan không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ nào cho hợp lý,cũng như giá cả phải chăng. Điều phân vân đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng,khi bạn đọc xong bài viết này của chúng tôi. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các phương pháp phun cát tẩy rỉ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tẩy rỉ,và lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp

Phun cát tẩy rỉ là gì ?

Phun cát tẩy rỉ là quá trình xử lí khi phun cát lên các bề mặt sắt thép kim loại tạo ra sự bào mòn mạnh trên các bề mặt tiếp xúc . Đối với những bề mặt sắt thép kim loại nào đang bị rỉ , hoen ố cần làm sạch mới lại thì phun cát sẽ xử lí thành công những vấn đề đó.

phun-cat-tay-ri-6

Chính vì thế ngày nay ngành công nghiệp càng phát triển. Các doanh nghiệp công ty , cá nhân thuộc trong lĩnh vực đó thì đều cần thiết những dịch vụ phun cát tẩy rỉ như vậy để bảo dưỡng , làm mới cho các thiết bị máy móc cần được sử dụng trong quá trình hoạt động.

Quy trình xử lí tẩy rỉ bằng máy phun cát

Các bước thực hiện :

Bước 1 : Kiểm tra kỹ bề mặt sắt thép – kim loại mà có những vết rỉ. Thợ phun tiến hành đánh dấu và xem mức độ rỉ của sản phẩm là bao nhiêu để lựa chọn tủ phun cát và vòi phun hợp lí với kích thước của sản phẩm.

Bước 2 : Sau khi lựa chọn được tủ phun cát phù hợp. Chúng ta đi đến lắp ráp các thiết bị của máy phun cát lại với nhau. Đầu tiên là gắn chặt dây ống phun cát vào với tủ phun. Tiếp theo lắp súng bắn cắt lên ống phun sau đó bật máy hoạt động và kéo dây phun đến những chỗ cần tẩy rỉ.

Bước 3 : Người thợ đưa dây và súng bắn cát từ từ lên trên các bề mặt bị rỉ. Cát lúc này được bắn ra với tốc độ cực mạnh , có thể bào mòn các bề mặt sắp thép và kim loại của sản phẩm. Các mối rỉ bị bung hết ra ngay lập tức trong vòng 1 -2s sau khi cát được bắn trúng đến. Các mối rỉ bị bong ra và các bề mặt trở lại bằng phẳng cũng như thấy được bề mặt bình thường trước khi bị rỉ. Chưa dừng lại ở đó sau khi hết các mối rỉ thì người thợ sẽ tiếp tục phun cát lên bề mặt nhằm tẩy bỏ những vết hoen ố do vết rỉ gây ra. Kết thúc quá trình đó các bề mặt kim loại được sáng láng và mới như lúc ban đầu mới sử dụng.

phun-cat-tay-ri-7

Lí do mà lực cát được bắn ra mạnh như vậy đó chính là nhờ bộ xử lí nén khí rất lớn của máy phun cát . Đây được xem như là chìa khóa vạn năng của máy phun cát khi mang trong nó độ nén áp lực cao tuyệt vời.

Bước 4 : Sau khi tiến hành xử lí xong và làm sạch làm mới trở lại các bề mặt thì người thợ phun kiểm tra lại các bề mặt cần được xử lí một lần nữa và tắt máy. Kết thúc quá trình xử lí bề mặt kim loại cần được tẩy rỉ.

Phun cát tẩy rỉ có gây ô nhiễm môi trường?

phun-cat-tay-ri-2

Câu trả lời là không . Máy phun cát được sản xuất dựa trên các tính năng chuẩn an toàn môi trường của quốc tế. Nguyên liệu là cát sạch tự nhiên 100 % đến từ các con sông . Sau khi được xử lí và lọc bụi bẩn thì mức độ cát sạch là tuyệt đối. Máy phun cát hoạt động cũng không tạo ra tiếng ồn lớn các chất hóa học độc hại nào. Chính việc này đảm bảo môi trường không khí an toàn , sức khỏe con người cũng an toàn. Hơn thế nữa máy phun cát còn có công dụng là sử dụng cát ướt và cát khô. Do đó tùy theo cơ sở vật chất người phun sẽ sử dụng loại cát phù hợp để phun. Vì vậy tính năng an toàn cơ sở vật chất là tuyệt đối.

Các dịch vụ HOT nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một nơi có thể cung cấp các thiết bị máy móc và dịch vụ phun cát uy tín và chất lượng. Dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong ngành phun cát . Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phun cát như sau :

 1. Phun cát tẩy rỉ , phun sơn bồn bể Silo
 2. Phun cát tẩy rỉ sắt thép cốt pha xây dựng
 3. Phun cát tẩy rỉ sắt thép – nhôm – đồng – inox
 4. Phun cát làm sạch đường ống
 5. Phun cát tạo nhám bề mặt đường , mặt đá.
 6. Phun cát tạo hoa văn vân gỗ
 7. Phun cát tạo hoa văn tranh kính – gương – cốc chén
 8. Phun cát đánh bóng tạo nhám khuôn đúc
 9. Phun cát tẩy rỉ , sơn ô tô xe máy

Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Chúng tôi cam kết các dịch vụ được tiến hành với kết quả cao là 100 % . Doanh nghiệp có các chính sách bảo hành ngắn và dài hạn cho từng gói dịch vụ. Nếu có khách hàng thật sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ Qúy khách có thể liên hệ qua các đường dẫn bên dưới

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0964790322

Website : http://dichvuphuncat.com/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCSzVI7g8qMQw5IYnnvmjqKA

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvuphuncat/

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

One thought on “Quy trình phun cát tẩy rỉ và làm sạch bề mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy