Tẩy rỉ sét trên inox là làm sạch, làm bóng bề mặt kim loại qua một thời gian sử dụng hoặc để ngoài trời nhiều. Vậy nên rất cần phải xử lý, giúp bề mặt trở nên sáng bóng và sạch hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây, dịch vụ phun cát Phương Tuấn sẽ giải thích cho bạn tại sao phải sử dụng tẩy rỉ sét trên inox và phương pháp để tẩy rỉ sét.

Tại sao phải rỉ sét trên inox?

Inox rất bền, đẹp và sang trọng. Bao gồm các vật dụng như xoong nồi, hoặc các vật dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay lan can cầu thang. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng hoặc để ngoài trời nhiều. Inox sẽ xuất hiện các vết rỉ sét, hoen ố.Và cần phải tẩy rỉ sét trên inox. Nhưng trước hết, chúng ta cần tìm hiểu một số nguyên nhân cụ thể dẫn đến xuất hiện các vết rỉ.

Inox bị nhiễm tính từ

Inox bị nhiễm tính từ là do trong quá trình gia công sẽ sinh ra từ tính.Vì khi xử lý nhiệt cán nguội thì lớp bề mặt bị biến dạng.Và sự ăn mòn vẫn thường xuyên xảy ra.

tay-ri-set-tren-inox
tay-ri-set-tren-inox

Inox bị nước mưa ăn mòn lớp phủ Crom

Thường thì các vật dụng như xoong, nồi, lan can sẽ cầu thang không bị ăn mòn bởi các phần tử chứa tạp chất từ không khí. Bởi chúng được chúng ta sử dụng và lau chùi sạch sẽ thường xuyên.

Nhưng ngược lại với các vật dụng inox được đặt ra ngoài thường xuyên như lan can cầu thang, cột trụ,.. để nước mưa bám vào lâu. Các phần tử hóa học tác vào lớp crom bên ngoài bề mặt inox. Gây hỏng hóc,rỉ sét lên bề mặt inox

tay-ri-set-tren-inox-1
tay-ri-set-tren-inox-1

Inox không đạt chất lượng

Có nhiều nhà sản xuất inox không đặt đúng tiêu chuẩn cam kết. Như giảm tỉ lệ lớp Crom và tăng các chất phụ gia. Dẫn đến chất lượng inox giảm, sự mài mòn và oxi hóa tăng nhanh.

Làm thế nào để tẩy rỉ sét trên inox?

Dịch vụ phun cát Phương Tuấn chúng tôi sẽ có cách để tẩy rỉ sét trên inox cho Quý khách hàng. Luôn đảm bảo độ an toàn và không gây hại ra môi trường.

Chúng tôi sử dụng máy phun cát để làm sạch, tẩy rỉ sét trên inox. Có hai phương pháp như sau:

Sử dụng máy phun cát ướt để tẩy rỉ sét trên inox

Với phương pháp này sẽ làm sạch bằng hỗn hợp cát và nước để dưới áp suất cao. Và được sử dụng để xử lý được các mảng rỉ lớn.

Ưu điểm của phương pháp này là không gây hại ra môi trường và độ an toàn cao.

Sử dụng máy phun cát khô để tẩy rỉ sét trên inox

Phương pháp này được sử dụng phổ biến nhất, cùng với đó là chất lượng bề mặt chuẩn bị rất cao. Các vết rỉ, vết hoen ố sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời là tạo độ nhám tốt, độ bám dính của vết sơn cũng được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên phương pháp này lại có nhược điểm đó là rất bụi nên gây ô nhiễm ra môi trường. Bởi vậy nên bạn cần cân nhắc.

Hi vọng với bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu được tẩy rỉ sét trên inox là gì cũng như các phương pháp để làm sạch chúng. Dịch vụ phun cát Phương Tuấn sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ an toàn nhất, giá cả hợp lý nhất. Giúp bạn yên tâm và tin tưởng để sử dụng dịch vụ hơn.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ tới:
Hotline: 0964.790.322
Truy cập website: http://dichvuphuncat.com/
Fanpage: https://bitly.com.vn/FgmWS
Youtube: https://bitly.com.vn/ukrdJ

Chúng tôi cam kết:
– Luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong thi công
– Không gây ô nhiễm tới môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người
– Có chính sách bảo hành đầy đủ cho khách
– Các máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Xin cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết. Kính chúc Quý khách có một sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: không copy