Dịch vụ phun cát làm sạch gỗ ở đâu

 

Tại sao lại phun cát lên gỗ :

Giải thích rất đơn giản, phun cát là quá trình làm sạch, làm mịn và tạo hình các bề mặt gỗ, đặc biệt là các bề mặt cứng bằng cách phun cát ở tốc độ cao, hiệu quả của nó cũng tương tự như việc dùng giấy nhám nhưng kết quả thu được tốt hơn, phương pháp này xử lý rất tốt các vấn đề nằm ở góc hoặc các khe nứt.

Quá trình phun cát làm sạch gỗ được công ty Phương Tuấn triển khai chuyên nghiệp

Quá trình này áp dụng cho các bề mặt gỗ đã được sơn trước đó và hiện tại lớp sơn đó đã hỏng và không còn dùng được nữa hoặc cần thay đổi màu sơn. Kỹ thuật phun cát được áp dụng rộng rãi cho mục đích này.

Kỹ thuật phun cát cũng được sử dụng cho một mục đích khác là tạo hình nghệ thuật. Với vấn đề này việc lựa chọn thành phần cát phun (hay cát kỹ thuật)là rất quan trọng. Cát phun có thể là cát tự nhiên, cát thủy tinh cho đến các hạt bi nhỏ, việc lựa chọn loại cát không đúng kỹ thuật sẽ tạo ra một sản phẩm lỗi, các nhà sản xuất gỗ đã thử nghiệm rất nhiều loại cát kỹ thuật cho đến khi họ tìm ra được  loại cát phù hợp với từng vật liệu gỗ để tạo các hình ảnh trên bề mặt gỗ.

Một số hình ảnh về quá trình làm sạch gỗ:

 

 

Dịch vụ Phun cát làm sạch gỗ được Phương Tuấn cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng tại Hà Nội và mọi miền trên cả nước. Liên hệ số điện thoại: 0964790322

Bài viết cùng danh mục

Công nghệ làm sạch bề mặt kim loại tiên tiến năm 2017

Xu thế công nghệ đánh bật lớp rỉ sét trên bề mặt kim loại cùng với các bước làm sạch chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết

Tìm hiểu về dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Dịch vụ phun cát là dịch vụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này phục vụ cho quá trình phun sơn, qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Chi tiết

Phương pháp làm sạch bề mặt kim loại hiệu quả

Chúng ta cần phải làm sạch bề mặt kim loại trước khi sơn, nếu không làm sạch thì sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi sơn, dễ bong chóc và dẫn đến hư hỏng.

Chi tiết