Phun cát là một quá trình vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong ngành cơ khí. Phun cát là một bước quan trọng, nền tảng cho các công đoạn tiếp theo khi bắt gia công, sản xuất một vật gì đó. Hay đơn giản phun cát là hành động bảo trì bảo dưỡng sản phẩm của mình. Vậy dịch vụ phun cát làm sạch ở đâu mới uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng?

Tại sao phải dùng dịch vụ phun cát làm sạch

Dịch vụ phun cát làm sạch là hành động kết hợp hài hòa khi sử dụng máy phun cát, khí nén, cát kỹ thuật. Và không thể kể thiếu đến đôi tay khéo léo của những người thợ, người làm phun cát. Làm sạch những vết rỉ sét, sần sùi trở nên nhẵn nhụi.

Sau một quãng thời gian sử dụng các đồ vật, thiết bị có chất liệu từ :. Nhôm, đồng, sắt, thép gỗ,… chúng sẽ có hiện tượng rỉ sét, hoen ố, sần sùi bề mặt. Gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Không những vậy những vết ấy sẽ làm ăn mòn. Xuống cấp đồ đùng, thiết bị của bạn.

Khi đó dịch vụ phun cát làm sạch không những là một trong các bước quan trọng, cần thiết. Trước khi gia công một vật phẩm nào đó. Ví dụ như sơn, khắc, tạp vân,…

Dịch vụ phun cát làm sạch của chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ phun cát làm sạch Phương Tuấn. Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại như: sắt thép rỉ, cấu thép, cột kèo, cốt pha nhôm, silo, bồn bể, nhôm kính, …
 • Nhận gia công, tẩy rỉ, đánh bóng bề mặt các vật như kim loại, inox, chi tiết cơ khí…
 • Dịch vụ phun cát làm sạch, tạo nhám bề mặt trước khi sơn.
 • Phun cát tạo giả vân gỗ
 • Phun cát tạo hoa văn trang trí trên kính, gương.
 • Phun cát tạo nhám giảm trơn trượt

Quy trình làm việc của dịch vụ phun cát làm sạch

1.Kiểm tra chất liệu vật liệu: Cần xem xét chất liệu vtaj phẩm trước khi mình phun cát là nhôm, inox hay gỗ… Để dễ dàng cân nhắc.

2. Kiểm tra bề mặt vật liệu: Kiểm tra xem trên bề mặt vật phẩm có nhiều góc cạnh hay không? Mức độ gồ ghề của vật phẩm như thế nào? Định hình được sản phẩm sẽ rất tốt và dễ dàng hơn cho các người thợ.

3. Lựa chọn thiết bị phun cát:Tùy vào từng loại vật phẩm mà những người thợ lựa chọn loại máy để tiến hành.

4. Lựa chọn vật liệu tiêu hao cho dịch vụ phun cát làm sạch: Trên thị trường có rất nhiều loại cát phun. Nhưng chúng có ten gọi chung là cát kĩ thuật. Chúng đều có điểm chung là làm sạch các bề mặt kim loại. Tuy nhiên, mỗi loại hạt sẽ cho ra đọ sạch và bóng khác nhau. Chưa kể mỗi loại hạt sẽ phù hợp với tùng loại máy khác nhau. Vậy nên những người thợ gia công cần cẩn thận tại bước này. Lựa chọn loại cát phù hợp nhất.

5. Bảo hộ: Toàn bộ nhân viên trong xưởng cần mặc những bộ đò chuyên dụng cho quá trình thực hiện dịch vụ phun cát làm sạch. Bao gồm: Quần áo bảo hộ phun cát, mũ phun cát, kính, giày bảo hộ.

6. Bắt đầu quá trình phun: Kết hợp máy phun cát và máy nén khí. Sau đó đổ cát hay còn gọi là hạt mài đã đucợ lựa chọn trước đó vào khoang chứa đồ. Bật công tắc trên máy và bắt đầu phun. Các hạt cát được bắt ra từ phía vòi phun cát với một lực rất mạnh. Tiếp xúc vào bề mặt vật phẩm và được mài nhẵn.

Với một thợ phun cát chuyên nghiệp có thể làm 150 – 180 m2 trên một ngày

7. Két thúc quá trình phun cát: Tắt máy, để 5 phút cho các bộ phận rung. Rũ hết bụi của máy , loại bỏ bụi bẩn . Cuối cùng lấy sản phẩm ra và sắp xếp lại vị trí.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ phun cát làm sạch Phương Tuấn

 • Dịch vụ phun cát làm sạch uy tín- chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm
 • Thời gian phun nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn SAE 2.0 – 2.5

Hoặc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những hỗ trợ tốt nhất

SĐT: 0964 790 322

Website: http://dichvuphuncat.com/

Facebook: https://bom.to/WrPSUo

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=xPyAmkUt0dI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay