Giá máy phun cát làm sạch Phương Tuấn chuyên cung cấp các loại máy phun cát làm sạch giá rẻ chất lượng. Sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng trong suốt thời gian 6 năm qua.

Với sự tiến bộ của công nghệ cùng với đó là việc ra đời của Máy phun cát làm sạch. Đã đáp ứng được nhu cầu, cùng với xu hướng thị trường, tiết kiệm được thời gian. Và tăng năng suất công việc.

Vậy máy phun cát làm sạch là gì?

Máy phun cát làm sạch là máy hoạt động khi dùng khí nén, khi phun các loại cát kỹ thuật lên bề mặt bề mặt bị rỉ, bị hoen ố và cần phải làm sạch.

Máy phun cát làm sạch gồm 2 loại chính là máy phun cát tự động và máy phun cát bằng tay. Hãy cùng Dịch Vụ Phun Cát Phương Tuấn tìm hiểu về 2 loai này nhé.

1. Máy phun cát làm sạch tự động

Máy này có kết cấu đơn giản và với thiết kế hoàn toàn tự động.

Máy này có công dụng giúp làm sạch bề mặt khuôn mẫu, khuôn đúc, khuôn ép nhựa. Công dụng thứ 2 là giúp làm sạch đầu bò xe máy, lốc máy. Thứ 3 là làm sạch nhám trên vỏ điện thoại. Và công dụng cuối cùng là làm sạch, tạo nhám cho các loại bánh răng.

Giá máy phun cát làm sạch hiện đang có giá đa dạng và nhiều loại mẫu mã cho bạn lựa chọn.

gia-may-phun-cat-lam-sach

2. Máy phun cát làm sạch bằng tay

Loại máy này kết cấu đơn giản. Có sự kết hợp giữa điện và khí nén để tạo nên lực khi mà mình phun cát.

Các hoạt động làm sạch sẽ được thực hiện bên trong tủ. Và trong cả quá trình phun cát, người sử dụng máy sẽ thực hiện các thao tác nhanh nhẹ và làm sạch theo nh cầu của khách hàng. Ngoài ra với phương pháp này không gây ô nhiễm, không gây bụi ra môi trường. Đảm bảo bảo vệ môi trường.

Loại máy này có hệ thống thu hồi và lọc bụi. Nên cũng sẽ tiết kiệm được chi phí về vấn đề dọn dẹp vệ sinh. Tránh lãng phí cát và còn thu hồi, tái sử dụng được nhiều lần nữa.

Bạn có thể tham khảo một loại máy phun cát mịn đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Rất thích hợp khi phun các chi tiết nhỏ, khắc bia mộ hoặc tạo nhám, tạo các chi tiết hoa văn trên kính trên thủy tinh.

Tì hiểu về giá phun cát làm sạch bằng tay liên hệ hotlline: 0964790.322.

Để xem thêm thông tin chi tiết, bạn bấm xem thêm nhé!

Vậy tại sao bạn cần sử dụng máy phun cát làm sạch?

Vậy tại sao cần sử dụng máy phun cát làm sạch?

Khi mà bề mặt kim loại tiếp xúc lâu với không khí sẽ tạo vết hoen ố, vết rỉ. Vậy nên, chúng ta cần phải xử lý bề mặt kim loại để trở nên thẩm mỹ và đẹp hơn. Đây cũng là công đoạn giúp tạo nên một lớp sơn bền bỉ, chuẩn với thời gian.

Và để làm sạch các vết hoen ố, vết rỉ bạn nên xử lý hiệu quả bằng phương pháp sử dụng máy phun cát làm sạch hiệu quả sẽ nhanh hơn và sạch đẹp nhanh hơn.

Vậy giá máy phun cát làm sạch như thế nào?

Tùy thuộc vào từng loại máy mà giá máy phun cát làm sạch có tính đa dạng khác nhau. Tùy vào các công suất thiết kế, các chủng loại máy.

Dịch vụ phun cát Phương Tuấn luôn tự hào sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phù hợp với bạn nhất. Cam kết:
– Hoạt động an toàn, đạt hiệu quả cao.
– Hệ thống làm việc bền bỉ.
– Sử dụng linh kiện, các thiết bị chính hãng.
-Các thao tác, vận hành chuyên nghiệp
– Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, mang đế cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hay nhấc máy lên liên hệ hotlline: 0964.790.322 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay