Có thể bạn chưa biết đến dịch vụ phun cát khô. Phun cát khô chính là sử dụng loại máy bắn cát khô trong các dòng máy đang sử dụng để gia công bề mặt.

Dòng máy bắn cát khô này hiện nay đang rất được thịnh hành và được đưa vào trong dịch vụ phun cát khô của các công ty. Dịch vụ phun cát khô này còn được xuất hiện trước dịch vụ phun cát ướt.

Đến với Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn, chúng tôi có những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về những việc làm mới sản phẩm bằng kim loại, hoặc tẩy sơn phun sơn,…

Đặc biết là dịch vụ phun cát của chúng tối đang được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây sẽ là một số ưu nhược điểm về dịch vụ này để các bạn có thể hiểu hơn về nó.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ phun cát khô

phun-cat-kho
phun cát khô

Dịch vụ phun cát là sử dụng máy bắn cát khô được hoạt động dựa trên nguyên lý là dùng các hạt cát nhỏ để bắn ra với tốc độ mạnh. Mục đích là để làm sạch được bề mặt sản phẩm.

Các hạt cát khi được bắn ra với tốc độ cao, sẽ giúp đánh bay được những mảng bám trên về mặt, những vết rỉ sét hay những dấu vết bong sơn,…

Dịch vụ phun cát khô hoạt động theo nguyên lý đó là cát sẽ được đưa vào máy. Trong máy sẽ có hệ thống nén khí công suất lớn.

Điều đó sẽ tạo áp lực cho vòi phun cát. Khi dòng khí nén áp suất cao sẽ đẩy được những hạt cát này ra ngoài nhanh nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ phun cát khô thì để cát không được bay tung tóe ra ngoài. Chúng tôi sử dụng vòi phun để định hướng phun cho cát phun đúng hướng cần tới.

phun-cat-kho
phun cát khô

Khi các hạt cát bay ra ngoài với tốc độ cao sẽ va chạm vào bề mặt. Điều đó sẽ đánh bật được các lớp rì sét trên bề mặt kim loại.

Thay vì thường xuyên chúng ta dùng cọ, hay chổi rửa để vệ sinh loại bỏ những lớp rỉ sét. Điều đó rất tốn thời gian mà hiệu quả làm sạch lại không được cao như mong muốn.

Bạn hãy sử dụng dịch vụ Phun cát khô để bắn cát khô làm sạch bề mặt kim loại một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi sử dụng máy phun cát khô để làm bộ cơ sở vật chất thay thế được một số thứ đó là:

  • Có thể thế các loại dụng cụ thô sơ, làm sạch bề mặt với một công suất lớn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức làm việc trong việc vệ sinh trên bề mặt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người vận hành cũng như triển khai làm việc.
  • Máy bắn cát khô có độ bền cao và thời gian sử dụng được lâu năm. Có thể tiết kiệm được một số khoản chi phí đầu tư cơ sở vật chất

Hạn chế của việc phun cát khô

phun-cat-kho
phun cát khô

Sau những ưu điểm của dịch vụ, thì phun cát khô còn có một vài hạn chế nhỏ đó là:

Khi sử dụng dịch vụ phun cát khô, ở một số địa điểm sử dụng loại máy bắn cát khô đời cũ sẽ không có những chức năng như sàng cát và lọc bụi. Trong quá trình sử dụng máy phun cát khô sẽ sinh ra bụi.

Và do đó gây ảnh hưởng tới môi trường và cộng đồng dân cư. Đồng thời thì khi làm việc phun cát khô có thể gây ra chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp của nhân viên làm việc tại nhà máy.

Chi tiết bạn có thể xem trên website: dichvuphuncat.com

Hoặc các bạn có thể tham khảo trên Facebook: Dịch Vụ Phun Cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay