Phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc

Phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc là phương pháp mà chúng ta phải sử dụng đến các loại máy phun cát chuyên dụng để có làm chúng. Bản chất của phương pháp này đó chính là,chúng sẽ rót các vật liệu kim loại dưới dạng chất lỏng vào khuôn để có thể tạo sản phẩm như ý muốn. Các Loại sản phẩm  khuôn đúc này rất đa dạng về kích thước (Lớn, Nhỏ) khác nhau.Trong quá trình đúc, chúng ta không thể tránh khỏi trên các bề mặt sản phẩm sẽ nhám và chưa đạt tiêu chuẩn. Để có thể làm sạch các bề mặt đó bằng các phương pháp thủ công thì rất mất thời gian, và sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vậy nên chúng ta cần phải sử dụng đến các các loại máy phun cát, tủ phun cát để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

phun-cat-tao-khuon-duc-chi tiet
phun cat chi tiet khuon duc la tao mau theo nhu cau cua khach hang

Các phương pháp phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc

Để có thể  tạo theo mẫu khuôn đúc mà vẫn làm sạch được các bề mặt. Chúng tôi phải sử dụng tới các loại máy phun cát chuyên dụng. Các mẫu sản phẩm của khách hàng sẽ được đưa vào khuôn và đặt vào các loại tủ phun,máy phun để tiến hành tạo mẫu và sạch các bề mặt. Các loại tủ phun,máy phun của chúng tôi thể phun 180kg/1 mẻ, mỗi mẻ chỉ mất tới 5 – 10 phút. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.Sản phẩm của quý khách sau khi được đưa vào máy,  sẽ được làm sạch bởi áp lực bắn phá của các hạt  cát phun  ( hạt thép,hạt bi thép). Ngoài ra  súng phun của chúng tôi , được thiết kế một cách thông minh để có thể làm sạch từng khía cạnh trên bề mặt của Quý khách.

Cam Kết

Khi Quý Khách hàng sử dụng các  dịch vụ phun cát làm sạch chi tiết  khuôn đúc chúng tôi xin cam kết những điều khoản sau:

  • Các mẫu sản khi đúc và làm sạch đảm bảo 100% đúng theo ý định của khách hàng
  • Các bề mặt của sản phẩm sẽ được làm sạch theo đúng tiêu chuẩn
  • Chi phí đúng theo thị trường và giá đã cung cấp
  • Đối với những sản phẩm không chất lượng hoàn tiền 100%

Nếu như bạn thật sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua các đường dẫn sau:SDT: 0964.790.322Email : phuncatbemat@gmail.com 

Các Bài viết Khác 

Phun cát tẩy rỉ ô tô xe máy

Phun Cát Tạo nhám Đường Bê Tông

Phun Cát Tẩy Sơn Sắt Thép

Phun Cát Làm Sạch Bề Mặt Cốp PhaPhun Cát Làm Sạch Đường ống

Tham khảo thêm các phụ kiện : Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *