Phun cát tẩy rỉ sơn ô tô xe máy là gì?

Phun cát tẩy rỉ ô tô xe máy là  việc chúng ta sử dụng các loại  máy phun cát phun trực tiếp lên bề mặt,  cần xử lí của ô tô và xe máy. Điều đó sẽ giúp chúng ta loại bỏ đi các vết bẩn, vết rỉ một cách nhanh chóng . Ngoài ra nó còn giúp chúng ta có thể tân trang,và làm sạch các động cơ của ô tô không bị rỉ sét tránh hỏng hóc khi đang vận hành .  Nhất là  Với những chiếc xe máy, ô tô trong quá trình  sử dụng sẽ có thể bị bong sơn hoặc trầy xước. Hoặc có thể bị hoen ố, hay bị rỉ do thời gian lâu không sử dụng.  Thậm chí Có thể dính nước hoặc va chạm dẫn đến xe gặp một số vấn đề về chất lượng xe. Điều đó dẫn đến  vẻ bề ngoài của xe không được đẹp nữa cũng như xe bị xuống cấp

 Bạn có thể tham khảo các bài viết về dịch vụ này : Tại Đây

phun-cat-tay-ri-o-to- xe- may
Phun cát tẩy rỉ sơn ô tô xe máy

Các công đoạn tiến hành phun cát tẩy rỉ sơn ô tô xe máy

Bước 1: Đầu tiên sử dụng máy phun cát tiến hành làm sạch trực tiếp lên trên bề mặt loại bỏ những chỗ bị rỉ, hoen ố trên động cơ cũng như bề mặt cần xử lí trên ô tô xe máy đó.

Bước 2: Sau khi làm sạch bề mặt bằng phun cát các bề mặt trở nên như mới. Tiếp theo tiến hành phun sơn lên bề mặt giúp cho chiếc xe ô tô hay xe máy của bạn được bảo vệ hơn và đặc biệt có một khuôn nhận diện mới hơn đẹp hơn rất nhiều khi được phun sơn.

Bước 3: Kiểm tra lại các bề mặt đã được xử lí, để xe được khô ráo khoảng 30 – 40 phút và bạn đã có một chiếc xe đẹp trở lại như lúc mới mua.

Tay-son-o-to-xe-may

Cung cấp dịch vụ tẩy rỉ  sơn ô tô xe máy uy tín chất lượng

Trên đây là một số chi tiết về dịch vụ phun cát tẩy rỉ sơn ô tô xe máy của Phương Tuấn. Nếu như bạn đã và đang có nhu cầu làm mới chiếc xe của mình. Thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn,đội ngũ sẽ đưa ra các thông tin,cũng như giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác dưới đây:

Hotline: 0964.790.322

Website : https://dichvuphuncat.com

Các Dịch Vụ Liên Quan

Phun cát tạo nhám bề mặt bê tông

Phun cát tẩy rỉ sắt thép

Phun cát làm sạch cốp pha

Phun cát tạo vân gỗ 

Phun cát làm sạch đường ống

Phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *