Chính sách bảo mật hệ thống nhằm cam kết đảm bảo được độ bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn. Chính sách bảo mật hệ thống này giúp khách hàng yên tâm hơn khi cung cấp thông tin cho Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn.

chính sách bảo mật hệ thống
chinh-sach-bao-mat-he-thong

Thu thập thông tin khách hàng – Chính sách bảo mật hệ thống Dịch vụ phun cát

Để thực hiện các giao dịch tại Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn, quý khách cần cung cấp một số thông tin cá nhân của quý khách cho Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn ví dụ một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ hay còn một số thông tin khác của quý khách.

Những thông tin này giúp Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn xác nhận thông tin thanh toán và giao hàng cho người nhận.

Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn lưu giữ và không tiết lộ cho bên thứ 3 nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn của khách hàng.

chính sách bảo mật hệ thống
chinh-sach-bao-mat-he-thong

Phạm vi sử dụng thông tin – Chính sách bảo mật hệ thống Dịch vụ phun cát

Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm xây dựng Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn vững mạnh và mang lại được nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Cụ thể như:

  • Gửi thông tin tới khách hàng về những chương trình khuyến mãi, giảm giá của Dịch vụ phun cát –-Phương Tuấn.
  • Nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng đối với dịch vụ của Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn
  • Cung cấp những dịch vụ tiện ích để hỗ trợ khách hàng
  • Giải quyết những vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan tới việc mua hàng, sử dụng website,…
  • Nếu quý khách hàng không có nhu cầu nhận email hoặc tin nhắn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi của Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn, quý khách có thể thông báo và dừng nhận thông tin.
chính sách bảo mật hệ thống
chinh-sach-bao-mat-he-thong

Chia sẻ thông tin – Chính sách bảo mật hệ thống Dịch vụ phun cát

Những thông tin khách hàng cung cấp cho Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn sẽ được chúng tôi lưu giữ bảo mật kỹ lưỡng. Thông tin này sẽ không được chia sẻ ra bên ngoài và bán lại cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

Tuy nhiên, nếu có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật của nhà nước và Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn thấy điều đó là cần thiết và phù hợp với quy định.

Chúng tôi sẽ thông báo cho phía khách hàng trước khi phải tiết lộ thông tin cho các cơ quan pháp luật. Điều này chỉ được thực hiện khi khách hàng đồng ý.

chính sách bảo mật hệ thống
chinh-sach-bao-mat-he-thong

Bảo mật thông tin – Chính sách bảo mật hệ thống Dịch vụ phun cát

Với chính sách bảo mật hệ thống của Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn cam kết không tiết lộ cũng như bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3 vì mục đích thương mại.

Nếu có bất cứ cá nhân nào trong Dịch vụ phun cát cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và người bị hại.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần có ý thức bảo mật thông tin của mình khi sử dụng chung máy tính, điện thoại với người khác.

chính sách bảo mật hệ thống
chinh-sach-bao-mat-he-thong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *