Trên thị trường việt nam đã và đang cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau. Trong số đó chúng ta không thể nào không nhắc tới dịch vụ phun cát. Phun cát làm một dịch vụ giúp chúng ta có thể tẩy đi những vết bẩn,vết rỉ trên các loại sắt thép. Và để làm cho Qúy khách hiểu rõ hơn về thị trường ngành dịch vụ này. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất về dịch vụ này tới Qúy khách . Để Qúy khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ. Nếu như Qúy khách thật sự quan tâm về thị trường này thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi

Giới thiệu về dịch vụ phun cát

Dịch vụ phun cát là một dịch vụ chuyên dành cho ngành cơ khí công nghiệp. Loại dịch vụ này liên quan trực tiếp sắt thép,loại dịch vụ này giúp những loại cơ khí sắt thép chống bị ăn mòn, từ đó giúp tăng độ bền và tuổi thọ của chúng. Ngành phun cát đã xâm nhập vào thị trường việt nam đã được 20 năm nhưng chủ yếu là sử dụng các công nghệ nước ngoài để áp dụng vào sản xuất. Trong những năm đầu khi dịch vụ phun cát xâm nhập vào thị trường việt nam,có rất ít người biết đến. Những người biết đến dịch vụ này chủ yếu là những chủ thầu,công ty lớn,công ty nước ngoài. Nhưng trong 10 năm trở lại đây loại dịch vụ này đã và đang rất nhiều người biết đến. Mang lại lợi ích không nhỏ cho các doanh nghiệp cắt giảm được rất nhiều chi phí nhân công và sản xuất. Từ những lợi thế đó đã có rất nhiều công ty thương hiệu được thành lập như : growellvietnam, Tnt-industry. Nhưng trong đó chúng ta không thể nào không nhắc tới thương hiệu Công Ty TNHH Phương Tuấn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín-chất lượng . Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và tay nghề kinh nghiệm cao qua rất nhiều dự án. Giá của từng dịch vụ theo đúng giá thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách khoa học và hiệu quả nhất.

phun-cat-lam-sach-be-mat-kim-loai

Các dịch vụ phun cát chính tại Phương Tuấn

Phun cát tạo hoa văn gỗ

Phun cát tạo nhám bề mặt bê tông

Phun cát tẩy rỉ sơn

Phun cát làm sạch đường ống

Phun cát làm sạch chi tiết khuôn đúc

Phun cát làm sạch bồn bề silo

Trên đây là các dịch vụ phun mà Phương Tuấn đã và đang cung cấp tới cho khách hàng. Ngoài ra đây cũng các dịch được rất nhiều khách hàng đã tin và sử dụng trong những năm trở lại đây.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ phun cát như vậy. Vậy tại sao bạn không thử một lần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những lý do bạn nên tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn!

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Phương Tuấn

Giá cả dịch vụ đúng theo thị trường

Đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm

Các bề mặt sản phẩm được làm sạch đúng tiêu chuẩn S.A 2.5

Hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Có những chính sách bảo hành riêng cho từng dịch vụ

Tổng Kết

Nếu Qúy khách hàng thật sự có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bên dưới đây

SDT/Zalo: 0964790322

Email: Phuncatbemat@gmail.com

Tham khảo thêm công trình: Tại Đây