Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun cát tại Hải Dương. Hải Dương là địa phận thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Vào năm 2018, quy mô kinh tế Hải Dương đã đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, và đứng thứ 11 trong nước.

Điều đó thấy được Hải Dương đang phát triển, và việc thực hiện các khâu sản xuất cũng như lựa chọn nguyên liệu, gia công tạo sản phẩm và làm sạch bề mặt sản phẩm sau khi gia công, phun sơn hoàn thiện, tất cả đều được kiểm soát rất chặt chẽ.

Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ phun cát tại Hải Dương

Luôn tự hào được đồng hành, tham gia và khâu gia công làm sạch bề mặt, tạo nhám, đánh bóng bề mặt sản phẩm cho quý khách. Cùng với các khâu làm mới sản phẩm kim loại sau thời gian sử dụng lâu dài.

dich-vu-phun-cat-tai-hai-duong

Từ những sản phẩm mới cần được đánh bóng, tới những sản phẩm cũ sử dụng lâu năm bị hoen rỉ cần được tẩy rỉ và làm mới thì đến với Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn, quý khách hàng sẽ không cần lo ngại phải làm sao để làm mới nữa, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật phun cát chuyên môn cao, Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ phun cát làm sạch với ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

Khi sử dụng Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn chúng tôi đảm bảo với quý khách:

Sau khi dùng dịch vụ sản phẩm quý khách sẽ đạt được nhu cầu mong muốn làm mới làm sạch như quý khách đã đưa ra. Sản phẩm đạt tới tiêu chuẩn sau: Bề mặt của sản phẩm sau khi phun đạt tiêu chuẩn SAE 2.5

Dịch vụ phun cát Phương Tuấn cung cấp tất cả dịch vụ phun cát làm sạch.

Từ làm sạch kết cấu, cốp pha, dần thép, silo đủ các loại cỡ to nhỏ, bồn bể, các chi tiết đúc, cửa cổng, chi tiết trên xe, khuôn đúc, khắc chữ lên đá, tạo hoa văn trên kính, tạo nhám bê tông, tẩy rỉ đường ống,…

dich-vu-phun-cat-tai-hai-duong

Vật liệu phun sẽ phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng mang đến trong đó có các vật liệu như: Cát phun ướt, cát phun khô, phun bi thép, hạt mài, oxit nhôm, hạt thủy tinh,…

Thiết bị để sử dụng phun cát: Máy phun cát, cối phun cát, tủ phun cát tự hút, máy phun bi tự động,… Với các loại máy đều được thiết kế linh hoạt, có thể di chuyển và mang tới bên công trình của quý khách để đảm bảo được việc làm thuận tiện nhất có thể cho quý khách

Đội ngũ nhân viên kỹ sư:

dich-vu-phun-cat-tai-hai-duong

Tại Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và kiểm tra kỹ thuật phun thường xuyên để đảm bảo được rằng các nhân viên thực hiện cho công trình của quý khách là những nhân viên thực sự tâm huyết, lành nghề và có chuyên môn cao, hoàn thành tốt công việc đảm bảo chất lượng sản phẩm được như mong muốn.

Dịch vụ:

Tại bên chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ làm mới, làm sạch, tạo nhám, đánh bóng các sản phẩm kim loại,… Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bên Phương Tuấn, sẽ được đội ngũ nhân viên của Phương Tuấn tới nhận hàng về phun và trả lại hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu, hoặc quý khách có thể lựa chọn thực hiện phun cát tại xưởng của quý khách.

dich-vu-phun-cat-tai-hai-duong

Với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường để đảm bảo được sự phù hợp về giá cả cho quý khách

Chính sách bảo hành tốt nhất tới khách hàng ?
Liên hệ trực tiếp
☎️ 0964.790.322
Website: https//dichvuphuncat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuphuncat/

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ phun tại thái nguyên

Cát trắng mua ở đâu uy tin chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *