Dịch Vụ Phun Cát Tại Thái Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ tẩy rỉ, làm mới, làm sạch, tạo nhám, đánh bóng sản phẩm kim loại. Bên dịch vụ phun cát – Phương Tuấn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tạo nhám bê tông, tạo đường vân gỗ.

Thái Nguyên là cửa ngõ của phía Nam nối với vùng Việt Bắc với Hà Nội, tại nơi đây có những nhóm ngành như: Chế biến, chế tạo, cơ khí và luyện kim. Có thể thấy Thái Nguyên rất phát triển với một số chi nhánh của các thương hiệu lớn: Samsung Thái Nguyên, Gang thép Thái Nguyên, KCN Sông Công,…

Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên
dich-vu-phun-cat-tai-thai-nguyen

Sau năm 2019, các nhóm ngành đóng tàu, kim loại màu, sản xuất vật liệu mới được ưu tiên nhiều hơn. Và từ đó chúng ta sẽ cần tới Dịch vụ phun cát.

Tại đây Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên đề phục nhu cầu của khách hàng tại Thái Nguyên. Đảm bảo được sự thuận tiện cho khách hàng.

Loại máy phun cát sử dụng cho Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên

Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên
dich-vu-phun-cat-tai-thai-nguyen

Máy phun cát tẩy rỉ là loại máy phổ biến nhất chuyên dùng để tẩy rỉ làm sạch bề mặt kim loại, loại máy này sử dụng các hạt cát kỹ thuật để phun lên bề mặt sản phẩm cần tẩy rỉ. Với nguyên liệu bằng các loại cát khác nhau đội nhân viên của bên chúng tôi sẽ xem xét và sử dụng loại cát phù hợp nhất cho mục đích của khách hàng. Khi sử dụng các loại cát khác nhau với kích cỡ khác nhau sẽ đem lại kết quả là bề mặt sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại máy phun cát khô, phun cát ướt sẽ do lựa chọn của nhân viên thực hiện phun cát để có kết quả sản phẩm chất lượng nhất.

Các loại cát sử dụng trong dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên

Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên
dich-vu-phun-cat-tai-thai-nguyen

Tại Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên, chúng tôi có đầy đủ các loại cát để sử dụng trong việc phun cát:

Hạt thép đa cạnh: Là hạt thép được sử dụng để làm sạch tẩy rỉ, tạo nhám cho các sản phẩm cơ khí, thiết bị điện,…

Hạt oxit nhôm: Là loại hạt có nhiều ứng dụng trong phun cát, hạt oxit nhôm có thể đánh bóng, làm sạch bề mặt sản phẩm trước khi tráng men, sơn nhúng mạ, làm sạch khuôn đúc, khắc hoa văn kính,…

Hạt thủy tinh: Hạt thủy tinh được dùng trong việc làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công việc tạo hoa văn kính.

Lợi ích của Phun cát tẩy rỉ tại Thái Nguyên trong nền công nghiệp hiện nay

Như chúng ta đã biết, từ lâu nay đã có sự xuất hiện của giấy nhám, bàn chải sắt. Với những vật dụng đó được sử dụng để làm sạch, tẩy rỉ, loại bỏ những vết rỉ, hoen ố bám trên bề mặt vật phẩm khi sử dụng thời gian lâu dài.

Có thể thấy được là công việc làm sạch bề mặt là khâu xử lý cực kỳ quan trọng để có một sản phẩm chất lượng nhất từ xa xưa đã có nhu cầu cần dùng tới làm sạch bề mặt. Tuy nhiên vào thời xưa khi công nghệ còn thô sơ chưa được phát triển tốt như hiện nay. Tại thời đó người ta chấp nhận “lấy công làm lãi”, tự bỏ ra sức lực để hoàn thành sản phẩm, như vậy chi phí sản xuất rất lớn mà hầu hết là do chi phí công nhân trực tiếp, tuy nhiên năng xuất lại không đáp ứng được chỉ tiêu mong muốn.

Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên

Nhằm giải quyết vấn đề này, hiện nay công nghệ Phun cát tẩy rỉ đã ra đời. Đối với phương pháp hiện nay được phổ biến ở rất nhiều nơi trong công trình làm sạch bề mặt với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Thời gian tẩy rỉ làm sạch bề mặt nhanh hơn gấp nhiều lần so với phương pháp làm sạch bề mặt truyền thống
  • Số lượng nhân công làm không cần nhiều như trước, bộ máy tuy nhỏ gọn nhưng năng suất lại rất cao
  • Bề mặt được làm sạch đạt tiêu chuẩn SA 2.5
  • Phun cát tẩy rỉ sử dụng máy phun cát chuyên dụng, có hệ thống thu hồi bi tái sử dụng lại nên tiết kiệm được nhiên liệu rất tốt
  • Không phát sinh bụi ra môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động bên xưởng.

Đơn vị cung cấp Dịch vụ phun cát tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát tẩy rỉ làm sạch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở các khu vực tỉnh khác trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phun cát tại nhà xưởng của bên Dịch Vụ Phun Cát – Phương Tuấn chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên dụng để phục vụ nhu cầu làm sạch vật phẩm của quý khách. Đối với sự hài lòng của Quý Khách Hàng đối với Dịch vụ phun cát – Phương Tuấn chúng tôi luôn là mục tiêu làm việc của các cán bộ và nhân viên của Phương Tuấn.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tại đây:
?Địa chỉ: Đội 1 – Thượng Mỗ – Đan Phượng – Hà Nội
?Hotline: 0964790322
?Website: https://dichvuphuncat.com/
?Fangage: https://www.facebook.com/dichvuphuncat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *